Dịch vụ gửi xe máy đi Canada siêu tiện lợi, giá rẻ tại TP HCM

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của người Việt. Bởi vì nó phù hợp với điều kiện kinh tế và địa hình tại Việt Nam. Còn các nước phương Tây như Canada thì phương tiện di chuyển chủ yếu là ô tô. Do đó, để tìm mua được xe máy tại Canada rất khó với người Việt. Vì thế nhiều người lựa chọn việc gửi xe máy đi Canada để có phương tiện di chuyển thuận lợi.

gửi xe máy đi canada
Dịch vụ gửi xe máy đi Canada tại công ty Long Hưng Phát

Việc gửi xe máy đi Canada sẽ rất khó nếu như bạn không tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp. Do đó, để việc gửi xe máy đi Canada đơn giản bạn nên lựa chọn Long Hưng Phát. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi xe máy đi Canada sẽ không làm bạn thất vọng về giá cả và chất lượng. Sau đây là các thông tin chi tiết về việc gửi xe máy đi Canada.

Cách thức gửi xe máy đi Canada tại Long Hưng Phát

Xe máy là hàng hóa có kích thước lớn và khó vận chuyển. Nên khi lựa chọn gửi xe máy đi Canada thường sẽ theo hai trường hợp sau:

Cách 1: Tách riêng từng bộ phận của xe, đóng thành từng kiện khác nhau. Với cách này sẽ phù hợp với các loại dễ lắp ráp, có cấu tạo không phức tạp.

Cách 2: Gửi toàn bộ xe không tháo vỡ để bảo vệ các chi tiết bên trong do kết cấu phức tạp.

Cách đóng gói khi gửi xe máy đi canada
Quy trình đóng gói hàng hóa tại LHP luôn cẩn thận
Đóng gói an toàn trước khi gửi xe máy đi canada
Đóng gói an toàn nhằm đảm bảo xe không va chạm khi vận chuyển

Tại Long Hưng Phát khi khách hàng có nhu cầu gửi xe máy đi Canada, chúng tôi sẽ cung cấp quy trình làm việc đảm bảo sau đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty qua Hotline 0932 165 839 để nhận được tư vấn.

Bước 2: Nhân viên tư vấn về quá trình gửi xe máy đi nước ngoài. Nếu trường hợp là xe cũ thì sẽ cần xóa các giấy tờ liên quan tại Việt Nam. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục liên quan đến gửi xe máy đi Canada.

Bước 3: Khách đem xe đến công ty hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà nhận hàng. Xe máy sẽ được đóng và kiện và đo các kích thước.

Bước 4: Thanh toán và theo dõi lịch bay tại Website của công ty.

Bước 5: Nhận xe máy tại Canada và đánh giá dịch vụ

Thời gian gửi xe máy đi Mỹ tại Long Hưng Phát

Với thời gian gửi xe máy đi Canada sẽ phụ thuộc vào từng dịch vụ khách chọn. Công ty Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ gửi xe máy đi Canada bằng đường bay và đường biển.

Gửi xe máy đi Canada bằng đường bay sẽ mất thời gian từ 5 đến 7 ngày cho dịch vụ đi nhanh. Và sẽ mất khoảng 10 đến 12 ngày cho dịch vụ đi tiết kiệm

Riêng với đường biển sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với đường bay nhưng thời gian nhận hàng khoản từ 20 đến 30 ngày.

Những lưu ý khi gửi xe máy đi Canada

Thứ nhất, bạn nên xài hết xăng hoặc rút hết xăng trong xe. Điều này vô cùng quan trọng, tránh được tình trạng hư hỏng, cháy nổ không mong muốn.

Thứ hai, đối với xe máy mới mua thì không cần làm giấy tờ đăng kiểm tại Việt Nam. Riêng đối với xe cũ, cần được xóa tất cả giấy tờ có liên quan tại Việt Nam.

Thứ ba, tùy thuộc vào từng bang của Canada sẽ có các loại xe không được nhập vào do vấn đề môi trường. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0932165839.

Những lưu ý khi gửi xe máy
Khi gửi xe máy đi nước ngoài cần lưu ý những gì?

Thông tin liên hệ công ty Long Hưng Phát

Số điện thoại: 0932 165 839

Email: expresslhpcantho@gmail.com

Facebook: Chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát

Địa chỉ công ty: 

Trụ sở: 656/11A, Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chi nhánh1: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
Chi nhánh2: B1/007 Ấp Bắc Sơn, xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

gửi hàng hoá đi Edmonton dễ dàng

Dịch vụ gửi hàng hoá đi Edmonton (Canada) uy tín, đảm bảo

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Edmonton ngày càng tăng và …

Cresta Social Messenger