Gửi đồ chay đi Canada – Gửi Hàng Đi Canada siêu tiết kiệm tại LHP

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ xuất hiện để giúp cho người tiêu dùng có cơ hội vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến cho người thân, bạn bè tại nơi đây. Long Hưng Phát cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng: gửi đồ chay đi Canada, gửi thực phẩm đi nước ngoài,…

Hiện nay, do số lượng người Việt Nam sang Canada định cư và du học ngày càng tăng trưởng nên nhu cầu vận chuyển sản phẩm, hàng hóa sang đây ngày càng tăng nhanh chóng. Canada được biết là một quốc gia giàu có, văn minh với nên kinh tế vô cùng phát triển. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ rõ hơn về những lợi ích của dịch vụ gửi hàng đi Canada để người tiêu dùng có thể hiểu thêm.

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada

Địa điểm gửi hàng đi Canada uy tín, chất lượng hiện nay

Canada đã và đang được nhiều người biết đến là đất nước có nguồn tài nguyên phong phú và nền kinh tế rất giàu mạnh. Đây cũng là một trong số những đất nước có điều kiện sống dành cho người dân tốt nhất trên thế giới. Số lượng kiều bào tại Việt Nam đang sinh sống ở Canada đang ngay một tăng lên trong nhiều năm gần đây.

Do đó việc gửi hàng đi Canada đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm. Có rất nhiều dịch vụ gửi hàng xuất hiện trên thị trường những không phải ai cũng tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để giao sản phẩm, đồ dùng quan trọng đến tay người thân của mình. Nếu bạn vô tình chọn nhầm một địa điểm không uy tín thì sẽ xảy ra những sự cố đáng tiếc như : Sản phẩm hàng hóa bị mất, bị hư hỏng trong giá trình vận chuyển, chi phí quá cao hoặc thời gian vận chuyển quá lâu gây khó khăn cho người tiêu dùng..

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ
Gửi hàng đi Canada tại Long Hưng Phát

Hiểu rõ tình trạng đó cũng như mối bận tâm từ phía khách hàng, dịch vụ gửi hàng đi Canada sẽ giúp người tiêu dùng loại bỏ các tình trạng trên với dịch vụ chuyển phát nhanh, uy tín và giá cả hết sức phải chăng.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh với tất cả mặt hàng, sản phẩm mà không hề giới hạn số lượng, kích thước bao gồm :
• Các loại giấy tờ quan trọng, hồ sơ, chứng từ..
• Quà lưu niệm, thư từ cho bạn bè, người thân, gia đình …
• Các sản phẩm hàng công nghệ như điện thoại, laptop, máy ảnh…
• Các mặt hàng sản phẩm bị lỗi phải trả lại nước ngoài, hàng cần sửa chữa, hàng bảo hành..
• Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
• Các loại thực phẩm đồ uống đóng hộp
• Và rất nhiều sản phẩm mặt hàng khác tùy theo yêu cầu của người tiêu dùng (Tuy nhiên trừ các loại hàng hóa nguy hiểm, hàng cấm, hàng dễ cháy nổ…)

Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Canada

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu gắn liền với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao mọi dịch vụ của mình để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada, người tiêu dùng sẽ được hưởng những lợi ích như sau :

Gửi hàng đi Canada giá rẻ
Gửi hàng đi Canada giá rẻ có ưu điểm gì

• Thủ tục hết sức đơn giản và nhanh chóng, giúp sẽ tiết kiệm thời gian của phía khách hàng.
• Sản phẩm được đóng gói kĩ lưỡng, đảm bảo hết sức an toàn, không gây ra tình trạng hư hỏng, thất lạc.
• Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với chi phí hợp túi tiền. Khách sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 5 – 7 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ)
• Nhân viên phía chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho phía người tiêu dùng về dịch vụ gửi hàng đi Canada một cách chi tiết và rõ ràng nhất
• Giá cả đảm bảo rẻ hơn so với thị trường chung
Nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Canada cho bạn bè, người thân thì hãy liên hệ ngay với phía chúng tôi nhé.

Cresta Social Messenger