Gửi nước sơn móng tay đi Canada siêu dễ

Với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Trong đó phái nữ luôn là những người đi đầu xu hướng. Và bộ nail đẹp trở thành yếu tố quan trọng để người phụ nữ thêm tỏa sáng hơn. Sở hữu bộ nail xinh sẽ giúp phái đẹp thêm tỏa sáng. Do đó nghề làm nail hiện đang rất phát triển. Không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài như Canada.Tại Canada hiện đang có rất nhiều cửa hàng nail và vẫn còn rất nhiều người có nhu cầu mở cửa hàng. Tuy nhiên ở Canada rất ít nơi bán các loại nước sơn móng và dụng cụ làm nail, cho nên việc tìm kiếm sản phẩm để mở cửa hàng rất khó khăn so với Việt Nam. Do đó, nhiều người lựa chọn việc gửi nước sơn móng đi Canada từ Việt Nam để tiết kiệm giá thành.

Tuy nhiên, trong các loại nước sơn móng có chứa các chất dễ gây cháy nổ do đó rất ít nơi nhận. Và trong đó có Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận các loại nước sơn móng và dụng cụ làm nail đi Canada. Để biết thêm những lưu ý về việc gửi nước sơn móng đi Canada vui lòng xem hết bài viết sau.

Có thể gửi bao nhiêu chai nước sơn đi Canada

Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ tiệm nail khi cần gửi nước sơn móng đi Canada. Do thường các tiệm nail cần số lượng lớn nước sơn cho kinh doanh. Tuy nhiên vì là mặc hàng khó nên nhiều nơi không nhận hoặc nhận rất ít. Còn đối với Long Hưng Phát, chúng tôi chuyên nhận gửi các mặt hàng khó như nước sơn đi Canada. Bình thường số lượng nước sơn móng tay gửi đi Canada từ 100 đến 300 chai. Đối với trường hợp gửi nhiều hơn vui lòng liên hệ 0932 165 839.

 

Thời gian gửi nước sơn móng đi Cananda

Để đảm bảo hàng hóa của khách giao đúng thời gian mong muốn, tại Long Hưng Phát cung cấp thời gian gửi nước sơn móng đi Canada sau:

 • Dịch vụ đi siêu tốc với thời gian từ 3 đến 5 ngày.
 • Dịch vụ đi nhanh với thời gian từ 6 đến 8 ngày.
 • Dịch vụ đi tiết kiệm với thời gian từ 8 đến 10 ngày.

Ngoài ra với các khách hàng cần gửi số lượng lớn nước sơn gel đi Canada, sẽ có dịch vụ gửi hàng đi đường biển. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với đường bay. Tuy nhiên, nhược điểm là thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

Cách đóng gói đối với nước sơn gel khi gửi đi Canada

Đối với các mặt dễ bị bể, vỡ như nước sơn gel, sẽ được bao bọc bên ngoài bằng xốp. Điều này sẽ tránh bị hư hại do bị va đập trong khi vận chuyển.

Để an toàn hơn, khách có thể chọn đóng trong thùng xốp. Riêng đối với các kiện hàng đi đường biển sẽ được đóng hàng trong những kiện gỗ.

Những lưu ý khi gửi nước sơn móng đi Canada

Do các loại nước sơn thường có vỏ là thủy tinh, nên quá trình vận chuyển cần được đảm bảo an toàn. Do đó để lựa chọn được nơigửi nước sơn móng đi Canada uy tín rất khó với đa số khách hàng. Bởi do tâm lý bị ảnh hưởng “giá rẻ’ nên mang đến nhiều kết quả không mong đợi. Còn riêng với Long Hưng Phát, khi bạn đến gửi nước sơn móng đi Canada chúng tôi sẽ đảm bảo:

 • Đảm bảo về chất lượng và đền bù hàng hóa.
 • Đóng hàng miễn phí không cần phải đi đâu xa.
 • Giảm chi phí tối đa cho khách hàng, thời gian nhanh chóng.
 • Cung cấp số tracking để tiện theo dõi hàng hóa.

Quy trình gửi nước sơn móng đi Canada

 • Bước 1: Xác định thông tin điểm đến, trọng lượng hàng hóa của khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá, nhận hàng và đóng gói an toàn.
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin lần nữa trước khi xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi làm xong thủ tục ở hải quan sẽ liên lạc lại khách hàng để có thể nhận hàng sớm nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ gửi nước sơn móng đi Canada hãy liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
Địa chỉ: 656/11A Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM. 
Hotline: 0932165839 (Kiều Mơ)

 

 

 

 

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

gửi hàng hoá đi Edmonton dễ dàng

Dịch vụ gửi hàng hoá đi Edmonton (Canada) uy tín, đảm bảo

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Edmonton ngày càng tăng và …

Cresta Social Messenger