Gửi hồ sơ, tài liệu, thư tín đi Úc nhanh chóng tại Long Hưng Phát

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc muốn gửi những thông tin, thư từ cho người thân ở nước ngoài không còn là vấn đề khó khăn với mọi người. Nhờ có các ứng dụng hiện đại kết nối mọi người ở khắp nơi trên thế giới mà điều đó đã trở nên rất dễ dàng. Tuy nhiên có những tài liệu, thư từ, hồ sơ cần được chứng thực trước khi gửi nên vấn đề đó công nghệ vẫn chưa thật sự giải quyết được. Để gửi đi được các tài liệu đó thường mọi người sẽ lựa chọn hình thức gửi qua bưu điện hoặc tìm đơn vị vận chuyển trong nước. Và Long Hưng Phát với kinh nghiêm 15 năm trong ngành vận chuyển đã trở thành nơi để gửi niềm tin, tình yêu thương của người thân dành cho đồng bào xa sứ.

Lưu ý khi đóng gói Giấy tờ, Hồ sơ, Tài liệu, Chứng từ

Khi chuyển phát nhanh quốc tế, việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế là vô cùng quan trọng, chúng vừa đảm bảo sự toàn vẹn cho hàng hóa, giấy tờ vừa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chuyển phát, tránh gây ra những rủi ro đáng tiếc.

Hồ sơ thường có sẵn vỏ nhưng loại vỏ bao bọc này chưa đáp ứng được yêu cầu của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Bạn cần lưu ý thực hiện:

– Gói bọc hồ sơ: sắp xếp và cho hồ sơ, giấy tờ vào bao vỏ của hồ sơ nếu đó là bao vỏ cần thiết mà trường nhận hồ sơ yêu cầu. Để yên tâm nhất, bạn nên sử dụng thêm túi chống nước kiểu túi zipline để bọc ngoài. Sau đó, đặt túi hồ sơ vào bao bì chắc chắn đạt chuẩn mà thường thì các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp cho bạn.

– Dán nhãn lên hồ sơ: Việc dán nhãn lên hồ sơ rất quan trọng, tất cả các thông tin cần được ghi rõ ràng và dán ở chỗ dễ thấy trên bao bì. Bạn cần ghi rõ địa chỉ chính xác của trường cũng như số điện thoại của đơn vị nhận hồ sơ. Kèm theo đó, cần làm rõ những yêu cầu cụ thể như “không bẻ cong”, “không dẫm đạp”, “nhẹ tay”… nếu điều này là cần thiết với một số giấy tờ có trong hồ sơ.

Hiện tại, Long Hưng Phát Express cung cấp bao bì đóng gói miễn phí, cung cấp số vận đơn để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hành trình đi của hồ sơ trên mạng.

Chọn đơn vị chuyển phát có kinh nghiệm

Một điều nữa bạn cần lưu ý khi gửi hàng hóa, tài liệu ra nước ngoài đó là phải chọn được đơn vị chuyển phát lâu năm trong nghề. Bởi lẽ, họ là những đơn vị đã có kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng quan trọng. Nếu tài liệu quan trọng như: hồ sơ nhập cảnh, giấy khai sinh, hồ sơ du học… bị thất lạc khi làm lại rất khó khăn.

Có những nhà vận chuyển khi gặp trường hợp hàng hóa bị thất lạc không chịu giải quyết cho khách hàng. Đó là các đơn vị làm ăn không đặt chữ “tín” lên đầu. Vậy bạn có tin tưởng để giao tài liệu quan trọng cho họ không? Đơn vị vận chuyển uy tín chắc chắn không để tình trạng này xảy ra. Trường hợp xấu nhất, hàng hóa bị thất lạc họ sẽ tìm mọi cách giúp bạn lấy lại hàng hóa và bồi thường thiệt hại.

Long Hưng Phát với 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển luôn đảm bảo với khách hàng đưa hàng hóa đến tận nhà, nhanh chóng và tiết kiệm.

Ngoài gửi các giấy tờ, hồ sơ cung ty cũng nhận gửi đa dạng các mặt hàng đi Mỹ, Anh, Đức, Canada, Châu Âu, Châu Á với giá siêu sốc.

Nhận gửi thực phẩm bánh, kẹo, đồ ăn vặt, khô mắm,…

Nhận gửi quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ làm nail,…

Nhận gửi các thiết bị gia đình, thiết bị điện,…

Nhận gửi hàng hóa cồng kềnh, đồ gỗ, tượng,…

Quy trình gửi hàng tại Long Hưng Phát

Bước 1: Liên hệ với công ty qua FB hoặc sdt 0932165839

Bước 2: Nhân viên tư vấn giá, chính sách gửi hàng và dịch vụ của công ty

Bước 3: Khách đồng ý gửi hàng và thanh toán

Bước 4: Nhân viên nhận và đóng hàng, bắt đầu vận chuyển

Bước 5: Cung cấp tracking theo dõi hàng hóa

Bước 6: Giao hàng tận nhà và đánh giá từ khách

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0932.165.839

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc giá rẻ

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc bằng đường biển

Hiện tại, có rất nhiều phương thức vận chuyển những món đồ nội thất đi …

Cresta Social Messenger