Những lưu ý khi gửi Bánh trung thu đi Mỹ

Trung thu là một ngày lễ khá phổ biến ở các nước phương đông và dân phát triển trên toàn thế giới. Mỗi dịp trung thu về mỗi gia đình đều đoàn viên quay quần và thưởng thức những chiếc bánh trung thu tượng trưng cho tết đoàn viên.

Đối với những người xa quê, đêm trung thu được cùng ngồi bên những người bạn đồng hương thưởng thức những chiếc bánh ngon từ quê nhà và cùng nhau nhâm nhi tách trà. Điều đó chắc chắn sẽ rất ấm lòng.

 

 

 

 

 

 

Nhận thấy sự cần thiết trong dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài hỏa tốc, Long Hưng Phát Express đã chính thức mở dịch vụ vận chuyển bánh trung thu hỏa tốc, giao hàng tận tay người nhận trên mọi miền thế giới. Chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hộp bánh, món quà đi các nước:Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi, Mỹ, Canada, Singapore,Nhật, …

Những mặc hàng công ty Vận chuyển Long Hưng Phát chuyên nhận gửi vào mùa trung thu:

Bên công ty chuyên nhận các loại bánh trung thu, bánh pía, các loại bánh kẹo khác như bánh in, kẹo, mứt,…

Ngoài ra Long Hưng Phát còn nhận vận chuyển các mặt hàng đồ chơi dành cho trung thu như lồng đèn, con lân, trống, quạt,… với giá cực kỳ ưu đãi.

Khách có nhu cầu vận chuyển các loại hàng cồng kềnh như bàn thờ, tượng, tủ, giường có thể liên hệ bên công ty Long Hưng Phát.

Những lưu ý khi gửi hàng sang Nhật và các nước khác trên thế giới:

  1. Bánh trung thu thường có thời hạn sử dụng ngắn ngày nên khi khách lựa chọn mua hàng nên kiểm tra rõ ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, tình trạng của bánh và uy tín nơi sản xuất.
  2. Đối với các loại bánh có trứng (bánh nhân thập cẩm). Do trứng là thành phân cấm nhập khẩu vào các nước Mỹ, Úc, Canada do có nguy cơ phát sinh dịch cúm. Nếu khách muốn gửi bánh có trứng, công ty vẫn có dịch vụ nhận hỗ trợ cho khách.
  3. Tuy nhiên, vì là hàng cấm nhập nên tỷ lệ thông quan không cam kết 100% được. Trường hợp hải quan tại nước đến cho thông quan, đại lý sẽ giao hàng bình thường. Ngược lại, nếu hải quan tại nước đến phát hiện, không cho nhập và hủy hàng, hay trả về, công ty sẽ không can thiệp được. Khi đó nếu có phí phát sinh, khách sẽ thanh toán, nếu hàng bị hủy, khách không thể khiếu nại yêu cầu đền bù. Vì vậy khách cần lưu ý, cân nhắc kỹ nếu muốn gửi các loại bánh có thịt, trứng…
  4. Long Hưng Phát sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp, hạn chế rủi ro để đảm bảo an toàn nhất có thể cho khách. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần nói rõ về rủi ro có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển để quý khách cân nhắc.
  5. Để hiểu rõ thêm một số vấn đề có liên quan về việc gửi bánh đi nước ngoài liên hệ SĐT/ZALO: 0932.165.839 (Mơ)

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

Gửi hàng hóa đi Mỹ tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây tập trung đa …

Cresta Social Messenger