Dịch vụ nhận gửi mi giả đi Mỹ chất lượng

Ngành dịch vụ kinh doanh mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp, tóc giả, mi giả tại nước ta rất phổ biến. Nguồn hàng các phụ kiện như tóc giả, mi giả rất dồi dào với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng rất tốt và giá thành lại phải chăng. Trong khi đó tại các thị trường nước ngoài thì những mặt hàng này tương đối khan hiếm và giá thành cao.

Chính bởi vậy mà nhiều người Việt đang sinh sống tại nước ngoài đã chọn lựa cách nhập mi giả, tóc giả từ Việt Nam sang. Có thể thấy, phần lớn các tiệm nail, tiệm tóc ở khu vực Châu Âu, Mỹ đều là do người Việt mở ra kinh doanh. Nhu cầu gửi tóc giả, mi giả đi nước ngoài ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Hiểu được điều này, Long Hưng Phát đã triển khai cung cấp dịch vụ nhận gửi tóc giả, mi giả từ Việt Nam đi Mỹ và các nước trên thế giới với thủ tục trọn gói từ A-Z. Với mạng lưới chuyển phát rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chất lượng nhất.

Các Loại Lông Mi Giả Thịnh Hành Nhất Tại Việt Nam

Lông mi giả vacoci

Lông migiả 3d

Lông mi giả hàn quốc

Lông mi giả Cuci youts eyelash beauty

Mi 3d red cherry eyelashes

Lông mi ing lashTatoc No clue Eyelash

Lông mi giả elsie

Lông mi giả odbo swan eyelashes od-849

Dịch vụ gửi lông mi giả đi Mỹ của  Long Hưng Phát  Express 

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng và tối ưu hóa tất cả những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Những tiện ích khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ gửi lông mi giả đi Mỹ của Long Hưng Phát Express có thể kể đến như sau:

  • Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng: đối với những sản phẩm mang tính chất cần được bảo quản kĩ càng như lông mi giả, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm mất đi chất lượng sản phẩm.
  • Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển: hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.
  • Đóng gói lông mi giả cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay: trước khi được vận chuyển, lông mi giả luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập làm hư hao chất lượng lông mi giả của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Mỹ.

Ngoài việc nhận gửi mi giả bên công ty Long Hưng Phát còn nhận gửi các mặt hàng mỹ phẩm, trang sức, quần áo, đồ làm nail đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn,…

Quy trình chuyển phát nhanh đồ mi giả , mỹ phẩm , đồ nail  đi Mỹ của công ty Long Hưng Phát

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

  • Tiếp nhận, tư vấn, báo giá về dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Công ty sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa
  • Kiểm tra các loại chứng từ, hóa đơn liên quan đến lô hàng và dịch vụ giao nhận hàng hóa
  • Đóng gói hàng hóa chuẩn bị vận chuyển: Long Hưng Phát cam kết đảm bảo quy trình đóng gói hàng hóa tốt nhất, phù hợp với từng mặt hàng cụ thể. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Bàn giao, ký xác nhận gửi hàng:

Thông tin liên quan lô hàng: Tên hàng, mã sản phẩm, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác sẽ được các bên cùng xác nhận.

Bước 3: Cân hàng và tính cước

Cân hàng, xác nhận lại với quý khách rồi thông báo cước

Bước 4: Kí xác nhận gửi hàng và nhận hàng của các bên

Biên bản gửi hàng hóa và hóa đơn được lập thành 2 bản; có đầy đủ chữ kí bên gửi và nhận.

Bước 5: Giao hàng đến địa chỉ nhận ở Mỹ 

Chúng tôi sẽ giao tận tay người nhận ở Mỹ mà không phát sinh thêm một chi phí nào.

Cước chuyển phát nhanh lông mi giả, mỹ phẩm đồ nail đi châu âu 

Cước phí vận chuyển hàng không sẽ được tính theo khối lượng thực tế hoặc khối lượng quy đổi từ thể tích. Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được họn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:

Chiều dài (L) × Chiều rộng (W) × Chiều cao (H) / 5000

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoai/ zalo:  0932.165.839

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc giá rẻ

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc bằng đường biển

Hiện tại, có rất nhiều phương thức vận chuyển những món đồ nội thất đi …

Cresta Social Messenger