Gửi mứt Tết đi Mỹ đảm bảo tại Long Hưng Phát

Tết đến Xuân về nhu cầu về dịch vụ gửi mứt Tết đi Mỹ lại tăng vọt. Điều đó cho thấy những người con xa quê luôn hướng về nét đẹp truyền thống của quê hương. Họ muốn thưởng thức tất cả hương vị và đặc trưng của Tết Việt Nam dù họ sống ở một đất nước khác. Và để đáp ứng nhu cầu này, Long Hưng Phát đẩy mạnh dịch vụ chuyển quà tết đi nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ gửi mứt Tết đi Mỹ.

gửi mứt Tết đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ gửi mứt Tết đi Mỹ Long Hưng Phát

Thời gian gửi mứt Tết đi Mỹ

Tuy theo đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn mà thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ kéo dài từ 5 cho đến 7 ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ, với tầm 3 cho đến 5 ngày là đến tay người nhận nếu như người nhận đang cần gấp. Tùy vào từng loại thực phẩm và hạn sử dụng mà bạn có thể tiến hành lựa chọn dịch vụ chuyển hàng qua Mỹ để vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn và mục đích của mình.

Lưu ý cần nhớ khi gửi mứt tết đi Mỹ

Nếu bạn đang có mong muốn gửi mứt Tết đi Mỹ thì cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo việc gửi hàng diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất:

Đơn vị vận chuyển: cần lựa chọn những nơi có kinh nghiệm và uy tín. Điều này sẽ giúp hàng hoá của bạn hạn chế các rủi ro khi vận chuyển. Và Long Hưng Phát là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín. Công ty chúng tôi đã nhận vận chuyển hàng nghìn đơn hàng mứt Tết gửi đi nước ngoài.

Thời gian để nhận hàng: Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ quyết định thời gian gửi hàng chính xác nhất. Tuy nhiên hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với hàng hoá và nhu cầu của bạn nhất nhé.

Hình thức vận chuyển: Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng đến Úc. Căn cứ với từng loại hàng khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Với những kiện hàng lẻ, nhỏ có thể lựa chọn gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không. Ngược lại với kiện hàng lớn, tương đối cồng kềnh nên ưu tiên hình thức vận chuyển bằng đường biển.

Thủ tục: Khai báo trung thực về chủng loại, xuất xứ, đặc tính hàng hóa để thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục hải quan.

Đóng gói hàng hóa: theo đúng tiêu chuẩn, quy cách và đặc thù riêng biệt. Với các loại bánh, mứt cần đảm bảo hàng hoá có thời gian sử dụng trên 60 ngày. Cần có các túi hút ẩm, chân không để hàng không bị hư, hỏng khi vận chuyển.

gửi mứt Tết đi Mỹ đảm bảo
Gửi Mứt Tết đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại Long Hưng Phát

Cách tính giá cước vận chuyển mứt Tết đi Mỹ

Mỗi đơn hàng gửi đi của khách hàng có giá cước gửi đi khác nhau. Và phải dựa vào các yếu tố như khối lượng, trọng lượng, kích thước để có thể tính được cước chuyển hàng đi Mỹ. Và việc tính dựa vào bảng tính sau:

Cách 1: Cân khối lượng thực tế sau khi đóng gói. Hàng hóa sau khi đóng gói, đặt lên bàn cân ta được một số ký nhất định. Ta gọi đó là khối lượng thực tế sau khi đóng gói (tạm gọi là A).

Cách 2: Tính theo thể tích của kiện hàng: Hàng hóa sau khi đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ được dùng thước đo để có kích thước ba chiều: Chiều dài – chiều rộng – chiều cao (đơn vị tính là cm). Sau đó làm phép tính: (Dài x Rộng x Cao)/ 5000, ta được một con số nhất định, chính là khối lượng tính theo thể tích (tạm gọi là B)

Sau đó so sánh hai giá trị A và B ta sẽ xác định được giá trị nào lớn hơn. Giá trị lớn hơn sẽ là mức chi phí gửi hàng đi Mỹ từ TPHCM cho đơn hàng của bạn.

Các mặt hàng thực phẩm thường gửi đi Mỹ

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của Long Hưng Phát nhận gửi nhiều loại thực phẩm khác nhau từ các mặt hàng dễ đến khó. Bao gồm thực phẩm khô và thực phẩm dạng lỏng đều áp dụng vận chuyển chung giá cước. Sau đây là một số loại hàng thực phẩm:

Gửi mắm đi Mỹ: Nước mắm, mắm ba khía, mắm tôm chua, mắm ruốc, mắm cá linh

Gửi Trà đi Mỹ: Trà thanh nhiệt, trà hoa đậu biếc, trà hoa hồng, trà hoa đậu biếc, trà lài

Gửi Cà Phê đi Mỹ: Nhận cà phê bột, cà phê pha phin, cà phê hạt rang khô

Gửi Khô Cá đi Mỹ: Khô cá kèo, Khô cá lóc, khô cá đù, khô cá tra, khô cá thiều, khô cá chép

Gửi Khô Mực đi Mỹ: Nhận gửi mực khô, khô mực xé tẩm, khô mực rim

Gửi bánh tráng đi Mỹ: Bánh tráng trắng, bánh tráng dẻo tôm

Gửi hạt rang đi Mỹ: Hạt mắc khén, hạt dưa, hạt bầu, hạt bí, hạt mắc ca, hạt điều

Gửi Mứt đi Mỹ: Nhận gửi các loại mứt tết, mứt chùm ruột, mứt me, mứt dâu, mứt khóm, mứt chà là, mứt mơ

Gửi bánh kẹo đi Mỹ: Các loại Kẹo ngọt, bánh pía, bánh quy, bánh nhà làm, bánh pía, bánh trung thu

Có thể bạn quan tâm: Gửi hạt dưa đi Mỹ 

Đơn vị gửi mứt Tết đi Mỹ uy tín

Đội ngũ nhân viên tại Long Hưng Phát chuyên nghiệp từ chuyên môn đến thái độ. Trong đó mảng tư vấn miễn phí luôn được đề cập cao. Quý khách vui lòng gọi hotline 0932165839 để nhận tư vấn.

Qua bài viết trên, nếu bạn cần đơn vị vận chuyển uy tín, hãy liên hệ Long Hưng Phát qua:

Liên hệ: 0932.165.839 Mơ (zalo) để được hỗ trợ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT

HCM: 656/11A Cách mạng tháng Tám, P.11, Q.3.

Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều.

Đồng Nai: B1/007, Ấp Bắc Sơn, Xã Quang Trung, H. Thống Nhất.

Hà Nội: 56 Ngõ 90 Gia Quất, Tổ 4, Phường Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội.

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

gửi gia vị đi Mỹ đảm bảo

Gửi gia vị đi Mỹ đảm bảo tại Long Hưng Phát

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi gia vị đi Mỹ. Bạn đang tìm …

Cresta Social Messenger