Gửi hàng đi úc bằng đường hàng không

Vận chuyển gửi hàng đi úc bằng đường hàng không

Dịch vụ chuyển hàng, gửi hàng đi úc bằng đường hàng không, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống ngày nay. Bạn không cần e ngại về khoản cách xa xôi, các thủ tục pháp lý phức tạp cản trở khi chuyển hàng từ Việt Nam qua úc.

gửi hàng hóa đi úc bằng đường hàng không

Chuyên chuyển hàng đi Úc, sẽ làm cho bạn tất cả mọi thủ tục đó và được giao hàng tận nhà người nhận bên Úc, dịch vụ (Door To Door). Khi bạn muốn tặng người thân bên Úc những món hàng như: quần áo, thắt lưng, túi xách, đồng hồ, giầy dép hoặc bạn đang có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng đó.

>>> Xem thêm: gửi hàng đi úc bằng đường biển

Công ty chuyển hàng đi úc bằng đường hàng không sẽ thực hiện được những gì bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ giao tận tay bạn những sản phẩm bạn mong muốn từ Việt Nam gửi hàng qua Úc, với mức phí rẻ nhất, công việc của bạn phải làm để có được những sản phẩm yêu thích thật là đơn giản, hãy gọi cho chúng tôi ngay để được giá ưu đãi.

Long Hưng Phát sẽ đảm bảo về việc vận chuyển hàng đi Úc cho quý khách hàng được nhanh chóng an toàn và chuyên nghiệp nhất.Đặc biệt chuyên tuyến Australia, USA, Nhật, Malaysia và đặc biệt tuyến xách tay Hàn Quốc cực tốt cực rẻ và tiết kiệm nhiều hơn cho khách hàng.

Nắm bắt được tình hình đó công ty không ngừng mở rộng dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường hàng không, gửi hàng đi mỹ, vận chuyển hàng đi anh, gửi hàng đi canada, chuyển hàng đi nhật bằng đường đường hàng không.

Thời gian vận chuyển 3 – 5 ngày (không tính thứ 7, CN)

Công ty Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi úc, chuyển quần áo đi úc bằng đường biển, gửi hàng đi úc bằng đường hàng không, vận chuyển quần áo, váy cưới đi úc, chuyển phát nhanh đi mỹ, gửi sách đi úc, chuyển nệm kymdan đi úc, vận chuyển giày dép đi úc, túi xách đi úc, gửi máy ép nước mía đi úc bằng đường biển, vận chuyển hàng hóa đi Australia, chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi úc.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, HCM.
(028) 39907826 – 22412949
(Attention : Mr Chanh CellPhone: +84936 799 169 )
info@longhungphat.com
https://longhungphat.com

Cresta Social Messenger