Gửi đồ điện tử đi Mỹ giá rẻ, uy tín tại Long Hưng Phát

Với sự phát triển của ngành công nghệ, ngày nay có rất nhiều người có nhu cầu gửi đồ điện tử đi Mỹ. Với những máy móc thiết bị đồ điện tử có những loại gửi đi được và những loại không gửi đi được. Bởi vì hàng điện tử có nhiều loại khác nhau với cấu tạo và mục đích không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến việc gửi đồ điện tử đi Mỹ và những điều cần lưu ý.

Gửi đồ điện tử đi Mỹ giá rẻ
Tại sao các đồ điện tử khó gửi đi Mỹ và các nước trên thế

Tại sao các đồ điện tử khó gửi đi Mỹ và các nước trên thế

Các mặt hàng điện tử có chứa pin sạc hay nam châm bên trong khi gửi qua đường hàng không được phân loại là một loại hàng gửi nhạy cảm vô cùng nguy hiểm liên quan tới an ninh an toàn bay. Pin là một loại hàng dễ cháy nổi nam châm là loại hàng tiềm ẩn nguy cơ gây nhiễm, phá sóng hoặc làm ảnh hưởng đến sự chính xác của các linh kiện điện tử trên máy bay nên được kiểm tra và giám sát chặt chẽ trên suốt hành trình vận chuyển. Do tính chất phức tạp và nguy hiểm trên nên hầu hết các công ty vận chuyển quốc tế đều không nhận cung cấp dịch vụ cho những mặt hàng có chứa pin, nam châm.

Các mặt hàng điện tử có thể nhận gửi đi Mỹ

Long Hưng Phát trải qua thực tiễn nhiều năm cung cấp dịch vụ chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức phong phú. Chúng tôi đã gửi thành công rất nhiều các mặt hàng điện tử đi Mỹ. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.

Long Hưng Phát sẽ giúp bạn gửi hàng điện tử đi Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng đối với các mặt hàng chính sau:

  • Các loại Tivi, màn hình máy tính. loa kẹo kéo , Dàn karaoke
  • Các phụ kiện máy tính như CPU, bàn phím, chuột.
  • Các loại linh kiện điện tử, bo mạch.
  • Các thiết bị thông minh như điện thoại, ipad.
  • Phụ kiện tai nghe earphones, headphone.
  • Mua hộ và vận chuyển hộ Laptop, smartphone.
  • Các mặt hàng điện tử gia dụng như máy xay sinh tố, máy giặt, máy lạnh…
Gửi đồ điện tử đi Mỹ uy tín
Các mặt hàng điện tử có thể nhận gửi đi Mỹ

Cách đóng gói hàng điện tử khi gửi đi Mỹ

Đặc thù của những loại hàng hóa này là dễ dỡ, dễ hỏng khi phải chịu các tác động vật lý trong quá trình vận chuyển ( va đập, đè nén..). Những tác động này là không thể tránh khỏi, nên việc đóng gói những hàng hóa thuộc nhóm này cần theo một cách thức đặc biệt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Tuy nhiên, để sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất thì bạn nên lựa chọn hình thức đóng gói phù hợp. Ví dụ: Các mặt hàng như máy ảnh, tivi, máy quay: Cần được đóng gói trong thùng gỗ để hạn chế những va đập khi vận chuyển. Khi đóng gói, bạn cũng có thể chèn thêm xốp, mút vào các khoảng trống của hộp để cố định sản phẩm, tránh các va đập nếu có.

Quy trình gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Long Hưng Phát

Khi có nhu cầu gửi đồ điện tử đi Mỹ hãy liên hệ Long Hưng Phát để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay đi Mỹ và các nước trên thế giới. Hiện nay, quy trình gửi hàng đi Mỹ tại LHP Express đã được đơn giản hóa đến mức tối đa để đảm bảo dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

– Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với LHP Express thông qua hotline 0932165839 để được tiếp nhận yêu cầu và tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ.

– Bước 2: Nếu thống nhất với các điều khoản và giá cả dịch vụ tại công ty, quý khách chuẩn bị hàng hóa cần gửi và chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng hoặc quý khách có thể mang hàng hóa đến trực tiếp tại văn phòng chúng tôi. Khi chúng tôi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ.

– Bước 3: Sau khi quý khách thanh toán, LHP Express sẽ hoàn thành mọi thủ tục gửi đồ điện tử đi Mỹ và phát tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên lạc của công ty Long Hưng Phát

Số điện thoại: 0932 165 839

Email: expresslhpcantho@gmail.com

Facebook: Chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát

Địa chỉ công ty: 

TP.HCM : 656/11A CMT8, P11, Q3, Hồ Chí Minh

HÀ NỘI : 56 ngõ 90 gia quất tổ 4 phường thượng Thanh Long Biên

CẦN THƠ : 24 Nguyễn Cư Trinh phường An Nghiệp, Ninh Kiều

Đồng Nai : B1/007 Bắc sơn, Xã Quang Trung, Thống Nhất

Xem thêm:

Gửi loa micro đi Atlanta 

Gửi điện thoại IPhone đi Mỹ bảo hành uy tín tại Sài Gòn

Gửi máy bắn cá đi Mỹ

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín

Gửi hàng đi Mỹ đường biển – Giao tận nhà tại Long Hưng Phát

Long Hưng Phát thường vận chuyển đa dạng các mặt hàng đi Mỹ bằng đường …

Cresta Social Messenger