GỬI TRANH SƠN DẦU ĐI ÚC AN TOÀN, TIẾT KIỆM

Quý khách đang có nhu cầu gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn, tiết kiệm. Quý khách chưa tìm được dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín . Hãy liên hệ với chúng tôi . LHP là công ty gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn, tiết kiệm nhất hiện nay . Không chỉ gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn tiết kiệm . Chúng tôi còn gửi nhiều mặt hàng đi hơn 220 quốc gia trên Thế Giới . Với tiêu chí ” an toàn – tiết kiệm – giao hàng nhanh ” chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Gửi tranh sơn dầu đi Úc
Gửi tranh sơn dầu đi Úc tại Long Hưng Phát

Hiện nay số lượng kiều bào sinh sống và học tập ở Úc rất đông vì thế lượng hàng hóa mỗi ngày gửi đi Úc cũng tăng cao . Tranh sơn dầu là mặt hàng thường xuyên được gửi đi Úc . Những bức tranh sơn dầu về làng quê được đặc biệt yêu thích . Nó giúp kiều bào sinh sống ở nước Úc xa xôi luôn cảm thấy quê hương ngay cạnh bên mình.

Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong việc gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn , tiết kiệm . Chúng tôi tự hào là đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín nhất hiện nay . Mỗi lô hàng gửi đi Úc đều được chúng tôi vận chuyện qua Úc an toàn nhanh chóng , không xảy ra bất kỳ sai sót nào . Ngoài ra chúng tôi là đại lý lớn của các hãng vận chuyển uy tín như UPS, TNT, DHL,Fedex . Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo tới mức cao nhất.

Các hình thức gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn tiết kiệm:

Gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn tiết kiệm bằng đường biển : Đối với các mặt hàng không cần gửi hàng nhanh bạn nên gửi hàng bằng đường biển sẽ tiết kiệm cước phí hơn.

Ưu điểm của hình thức vận chuyện bằng đường biển là cước phí thấp hơn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không . Tuy nhiên hình thức này có nhược điểm là thời gian vận chuyển khá lâu . Ngoài ra đối với những khu vực không có cảng biển thì không thể sử dụng hình thức này được .

Dịch vụ gửi tranh sơn dầu đi úc giá rẻ
Dịch vụ gửi tranh sơn dầu đi Úc giá rẻ

Gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn tiết kiệm bằng đường hàng không: Đây là hình thức được nhiều người ưa chuộng vì ưu điểm gửi hàng đi nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày , tranh sơn dầu của bạn sẽ được vận chuyển đến tận tay với hình thức door to door . Với hình thức này chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục thông quan nhanh chóng an toàn . Đồng thời chúng tôi sẽ kê khai giúp quý khách giảm chi phí thuế nhập khẩu xuống thấp nhất.

Gửi tranh sơn dầu đi Úc an toàn, tiết kiệm không trầy xước:

Tranh sơn dầu là mặt hàng dễ vỡ vì thường sẽ được đóng khung kính . Vì thế khâu vận chuyển đóng gói phải cần hết sức chú trọng . Để hàng hóa của quý khách được đảm bảo nhất đội ngũ nhân viên của Long Hưng Phát sẽ giúp quý khách đóng gói cẩn thận miễn phí .

Những bức tranh sơn dầu sẽ được đóng gói vào những kiện gỗ hoặc thùng carton được chèn xốp mút giúp giảm lực va đập để đảm bảo kiện hàng an toàn nhất . Về phần khung tranh bằng gỗ công ty sẽ giúp quý khách khử trùng và làm giấy chứng nhận để thông quan an toàn .

Đối với những kiện hàng có trọng lượng lớn trên 21 kg quý khách sẽ được mức giá vô cùng ưu đãi .

Công ty LHP luôn cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Ngoài ra LHP Express còn nhận gửi các mặt hàng khác như gửi tranh thêu đi ÚC, gửi tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Mỹ,…  Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách tốt nhất.

Gửi hàng đi Úc tại LHP
Gửi hàng đi Úc tại LHP

Phone : 0902956808 ( Ms Tâm)

Add : 656/11A Cách Mạng Tháng 8 , Phường 11, Quận 3 , TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội Branch : 58 Trần Thái Tông , Phường Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy , Hà Nội

Cần Tho Branch : 24 Nguyễn Cư Trinh , Phường An Nghiệp , Quận Ninh Kiều , Cần Thơ

Email : tam.longhungphat@gmail.com

Web : longhungphat.com ;  longhungphat.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guihangthucphamdimycanada/

About Bùi Chánh

Check Also

Gửi hàng đi Anh giá rẻ chỉ 7,3$

Gửi hàng đi Anh giá chỉ từ 7,3$ tại Long Hưng Phát

Người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Anh ngày càng nhiều. Điều …

Cresta Social Messenger