Dịch vụ gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc giá rẻ, uy tín tại TP HCM

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ đẹp và tinh xảo. Từ những nguyên liệu bình thường, người nghệ nhân đã có thể làm nên các tác phẩm tuyệt vời. Do đó, các sản phẩm này không chỉ nổi tiếng trong và cả nước ngoài. Tuy nhiên, để mua được các tác phẩm thủ công rất khó tại các nước như Úc. Vì tại đây, không có các nghệ nhân làm hoặc không có cửa hàng bán các vật phẩm. Do đó, có rất nhiều người lựa chọn gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc. Tại HCM, có nhiều nơi nhận gửi các đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc, nhưng để tìm được nơi uy tín rất khó. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành vận chuyển, Long Hưng Phát tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc.

gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi úc
Long Hưng Phát chuyên gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc và nhiều nước khác

Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được gửi đi Úc

Các sản phẩm từ mây, tre, lá như các loại ghế, túi, dụng cụ nhà bếp gửi đi Úc

Các mặt hàng gốm sứ như chén, bát, bình cho đến các vật có kích thước lớn như tượng gửi đi Úc

Các loại tranh, ảnh, đồ điêu khắc mỹ nghệ gửi đi Úc

Các loại đồ handmade gửi đi Úc

Đồ trang trí nội thất các loại gửi đi Úc

gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc
Những sản phẩm được phép gửi đi nước ngoài

Thời gian gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc tại HCM

Để đảm bảo hàng hóa của khách giao đúng thời gian mong muốn, tại Long Hưng Phát cung cấp thời gian gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc sau:

  • Dịch vụ đi siêu tốc với thời gian gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc từ 3 đến 5 ngày.
  • Dịch vụ đi nhanh với thời gian gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc từ 6 đến 8 ngày.
  • Dịch vụ đi tiết kiệm với thời gian gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc từ 8 đến 10 ngày.

Ngoài ra với các khách hàng cần gửi số lượng lớn đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc, sẽ có dịch vụ gửi hàng đi đường biển. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với đường bay. Tuy nhiên, nhược điểm là thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

Cách đóng hàng khi gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc

gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc
Quy trình đóng gói để gửi đồ thủ công đi Úc
  • Hàng hóa cần được bọc bằng bao xốp khí, bao bì xốp hay giấy gói hàng để hạn chế tình trạng va đập. Đối với những hàng có kích thước lớn phải được đóng kiện gỗ để đảm bảo cho việc di chuyển.
  • Dán băng dính chặt quanh bao xốp để đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm.
  • Cho sản phẩm vào thùng carton có kích thước khít với hàng hóa. Nếu thùng carton còn khoảng trống thì cần chèn giấy vào thùng để tránh rung lắc.

Lựa chọn đơn vị nào để gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc

Do các loại đồ thủ công thường rất tinh xảo, nên quá trình vận chuyển cần được đảm bảo an toàn. Do đó để lựa chọn được nơi gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc uy tín rất khó với đa số khách hàng. Bởi do tâm lý bị ảnh hưởng “giá rẻ’ nên mang đến nhiều kết quả không mong đợi. Còn riêng với Long Hưng Phát, khi bạn đến gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc chúng tôi sẽ đảm bảo:

  • Đảm bảo về chất lượng và đền bù hàng hóa.
  • Đóng hàng miễn phí không cần phải đi đâu xa.
  • Giảm chi phí tối đa cho khách hàng, thời gian nhanh chóng.
  • Cung cấp số tracking để tiện theo dõi hàng hóa.

Quy trình gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc tại Long Hưng Phát

Để gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc được đảm bảo, Long Hưng Phát luôn đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất đến khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Trước tiên Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin về loại hàng hoá, khối lượng, kích thước. Sau đó nhân viên công ty sẽ tư vấn và chọn lựa giá cước phù hợp.

Bước 2: Nhận hàng. Sau khi thoả thuận xong về chi phí gửi hàng thì khách hàng sẽ cung cấp địa chỉ để bộ phận giao nhận hỗ trợ nhận hàng. Sẽ nhận hàng tận nhà nội ô HCM, Cần Thơ, Đồng Nai và Hà Nội. Đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn Quý khách hàng chọn lựa chành xe một cách thuận tiện nhất.

– Bước 3: Đóng gói và vận chuyển. Sau khi nhận hàng xong, nhân viên của công ty sẽ tiến hành phân loại và đóng gói hàng. Tuỳ theo từng loại hàng mà sẽ có cách đóng hàng khác nhau.

Bước 4: Giao hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển, Quý khách hàng sẽ được theo dõi cập nhật tình trạng đơn hàng của mình đến đâu tại địa chỉ website. Và khi hàng hoá được giao cho người nhận xong, Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ công ty là đã giao hàng thành công. Khi đó nhân viên công ty sẽ kết thúc quá trình theo dõi và vận chuyển đơn hàng của mình.

Ngoài Dịch vụ ” Gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc giá rẻ tại HCM” Long Hưng Phát ExPress còn triển khai các dịch vụ khác như:

gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín của Long Hưng Phát

HOTLINE TƯ VẤN: Sđt/zalo: 0932.165.839 Mơ

======================

????Trụ sở chính
656/11a CMT8, P. 11, Q. 3, HCM
????CN Cần Thơ
Số 24 Nguyễn Cư Trinh, phường An Nghiệp, NK, CT
????CN Đồng Nai
B1/007, ấp Bắc Sơn, X. Quang Trung, H. Thống Nhất, Đồng Nai

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

gửi hàng đi Úc tại Bình Phước nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Bình Phước tiết kiệm tại Long Hưng Phát

Trong những năm gần đây, các hoạt động chuyển phát đi Úc ngày càng phát …

Cresta Social Messenger