Gửi yến sào đi Nhật giá rẻ

Yến Sào hay Tổ Yến là một trong những loại thực phẩm quý có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ tăng cường sức khỏe. Một số người còn xem tổ yến như một vị thuốc đặc biệt trong các bài thuốc Đông y trong Y học. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ nói riêng và gửi đi các quốc gia khác nói chung được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Mặc dù vậy Tổ Yến lại là mặt hàng thuộc vào hàng khó hoặc cấm nhập cảnh ở nhiều quốc gia.

Nếu như bạn đang cần tìm công ty có thể gửi yến sào, tổ yến đi Nhật, Anh, Úc, Mỹ và nhiều quốc gia khác dành làm quà cho người thân hay bán buôn hãy tham khảo ngay dịch vụ của Long Hưng Phát một trong những công ty chuyên gửi hàng khó đi nước ngoài tại Tp.HCM. Công ty hiện nay đang có 4 chi nhánh ở HCM, Cần Thơ, Hà Nội và Đồng Nai.

Các loại Yến khách thường gửi đi nước ngoài

Khách hàng quan tâm loại Yến nào sẽ được chọn trước khi chọn mua để gửi đi nước ngoài. Long Hưng Phát Express sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những loại yến sào hiện nay được sản xuất tại các thương hiệu yến nổi tiếng ở Việt Nam:

 Gửi yến trắng: Yến trắng là loại tổ yến có màu trắng, phổ biến nhất trên thị trường và mức giá bán cũng hợp lý nhất, phù hợp với đa số người dùng.

Gửi hồng yến: Hồng yến là loại yến quý hiếm và có giá trị kinh tế cao hơn tổ yến trắng. Hồng yến chỉ chiếm một sản lượng nhỏ trên thị trường hơn nữa với giá thành cao nên cũng ít người tiêu dùng biết đến.

Gửi huyết yến: Huyết yến là loại tổ yến có màu đỏ tươi, đây là loại Yến Sào có giá cao nhất trong số các màu vì hiếm hoi và có nhu cầu tiêu thụ cao.

Lưu ý khi gửi tổ yến đi nước ngoài

Do tổ yến là mặt hàng cấm ở rất nhiều quốc gia nên khi gửi tổ yến bạn phải chấp nhận rủi ro mất hàng vì có thể bị Hải quan giữ lại hoặc tiêu hủy. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn một nơi gửi hàng uy tín và có nhiều kinh nghiệm để tránh gặp phải những tổn thất không đáng có.

Gửi yến sào đi Nhật Bản cần thực hiện những bước nào?

Long Hưng Phát Express gửi yến sào đi Nhật Bản nhanh chóng sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm và không còn phải lo lắng về vất kỳ điều gì. Bạn chỉ cần thực hiện 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: guihangdinhat.com, gọi điện thoại quan hotline: 0932.165.839 và nêu ra nhu cầu gửi yến sào đi nước ngoài của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Ngoài gửi yến sào, dịch vụ còn nhận gửi các mặt hàng sau đây: quần áo, thực phẩm khô, thuốc, hóa chất, mỹ, phẩm, nước hoa, chất bột chất lỏng…

Các món hàng này được gửi đi các nước như: Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc,  Singapore, Mỹ, pháp, Brazil, Ukraina…nhanh chóng và đảm bảo hơn bao giờ hết.

 

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi nước ngoài tại TP HCM

Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi nước ngoài tại TP HCM

Bạn đang cần chuyển Hồ Sơ đi Mỹ Bạn đang cần chuyển gáp Tài liệu …

Cresta Social Messenger