Gửi bánh trung thu chay, bánh pía chay đi Úc tại Long Hưng Phát Express Thành phố Hồ Chí Minh

Một năm trung thu nữa sắp đến, còn gì vui hơn khi trong ngày này cả gia đình vây quần bên nhau cùng ăn bánh trung thu nhâm nhi một tách trà hay cà phê và cùng nhau tâm sự về những chuyện đã qua. Có thể nói nét độc đáo và đặc trưng của Tết trung thu Việt Nam chính là hình ảnh các em nhỏ cùng nhau đi rước đèn dưới ánh trăng tròn của rằm tháng Tám, là hình ảnh gia đình cùng dâng bánh trung thu, bánh pía lên cúng ông, bà, tổ tiên.

Đối với những người xa quê, nhắc đến Tết trung thu chính là nhắc đến  dư vị của những chiếc bánh trung thu, bánh pía, bánh in,… những loại bánh chỉ ở Việt Nam mới tìm đúng dư vị ấy. Để gửi một chút hồn Tết trung thu đến mọi người ở nước ngoài. Công ty vận chuyển Long Hưng Phát Express nhận chuyển phát BÁNH TRUNG THU, BÁNH PÍA CHAY, BÁNH IN đi Úc tại Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Ngoài ra, Long Hưng Phát Express còn nhận gửi bánh trung thu, bánh pía chay đi Mỹ và Canada. Chúng tôi còn chuyển Lồng đèn, Đầu lân, Giấy, Dụng cụ làm lồng đèn,…. đi các nước trên thế giới. Nhận gửi Trà, Cà phê, Khô cá, Khô mực, Bánh tráng, Trái cây sấy,… đi Mỹ, Úc và Canada
Long Hưng Phát Express hỗ trợ nhận và đóng hàng, thùng carton miễn phí trong nội ô Cần thơ, Thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp tracking để khách hàng theo dõi lịch trình hàng hóa khi hàng bay. Giá ưu đãi khi khách gửi các mốc 21kg, 31kg, 45kg,….

LIÊN HỆ HOTLINE: 0902 956 808 (CALL & ZALO Như Ý) để được tư vấn, hỗ trợ ngay 

LONG HƯNG PHÁT EXPRESS 

Trụ sở chính: 656/11A, CMT8, P11, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chi nhánh Đồng Nai: B1/007, Bắc Sơn, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

Chi nhánh Hà Nội: Ngõ 70, Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

About Bùi Chánh

Check Also

Gửi tôm khô đi Mỹ tại Cà Mau

Tôm khô Cà Mau lâu nay vốn đã quá nổi tiếng nhờ độ thơm ngon của …

Cresta Social Messenger