Gửi thuốc tây đi Canada uy tín

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Canada uy tín

Với xã hội phát triển, nền kinh tế được như hiện nay thì là nhờ vào sự đóng góp không hề nhỏ của thuốc tây. Thuốc giúp cho sức khỏe con người được đảm bảo hơn, từ đó công việc và cuộc sống của con người được bảo vệ. Mang trên mình trọng trách và ý nghĩa cao cả như vậy thì có thể nói, thuốc tây chính là người bạn người đồng hành của con người.Hiện nay có rất nhiều người đang phải sống chung với thuốc hàng ngày. Họ phải nhờ vào thuốc để kéo dài sự sống, để có thể tận hưởng cuộc sống thêm ngày nào là hạnh phúc ngày đó.

gửi thuốc tây đi Canada đảm bảo
Dịch vụ gửi thuốc tây đi Canada uy tín Long Hưng Phát

Nhưng để tìm kiếm, mua các loại thuốc này ở tại Canada chắc chắn sẽ không dễ dàng như ở Việt Nam. Bởi vì ở Canada, những loại thuốc được chỉ định theo đơn của bác sĩ thường rất đắt đỏ. Do đó, rất nhiều người lựa chọn phương pháp gửi thuốc tây từ Việt Nam đi Canada. Trong đó, Long Hưng Phát luôn là địa điểm được chọn lựa hàng đầu của nhiều người bởi độ tin cậy, uy tín và tiết kiệm chi phí.

Những loại thuốc tây gửi Canada 

 • Thuốc tây không phải là kháng sinh, thuốc phá thai, thuốc ngủ.
 • Thuốc tây phải còn nguyên trong vỉ, trong hộp.
 • Thuốc tây có dạng kem bôi.
 • Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung dạng viên.
 • Thuốc nam là những dược liệu sẵn có tại nước ta được người việt ta dùng làm thuốc.
 • Thuốc bắc là những dược liệu được người phương bắc.
 • Thuốc đông y gồm cả thuốc nam và thuốc bắc.
gửi thuốc tây đi Canada an toàn
Các loại thuốc tây nhận gửi đi Canada

Những loại thuốc tây dưới đây sẽ không đi được vào Canada

 • Thuốc ngủ
 • Thuốc phá thai
 • Thuốc kháng sinh
 • Thuốc độc
 • Thuốc có thành phần chứa ma túy hoặc chất gây nghiện.
 • Thuốc bị tán nhuyễn, chất lượng không đảm bảo đúng tiêu chuẩn FDA của Mỹ.

Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Canada

Để quá trình gửi thuốc tây đi Canada nhanh chóng bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

Gửi thuốc tây nguyên hộp

Một trong những lưu ý bạn phải ghi nhớ khi muốn gửi thuốc tây đi Canada là thuốc còn nguyên hộp và có tem kiểm định của bộ Y tế. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của thuốc. Ngoài ra còn thể hiện được về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của loại thuốc.

Thuốc phải rõ nguồn gốc

Những mặt hàng trước khi muốn nhập vào nước Mỹ cần phải được khai báo nguồn gốc rõ ràng. Phía bên Hải Quan và Biên Phòng Canada sẽ rất gắt gao trong khâu kiểm tra xuất xứ của thuốc.

Hơn nữa, thuốc tây được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy nên cần đảm bảo thuốc rõ nguồn gốc để quá trình vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Thông tin người nhận rõ ràng

Một số thông tin người nhận như họ tên, địa chỉ, mã bưu chính, số điện thoại… cần được xác minh chính xác trước khi gửi thuốc tây đi Canada. Điều này giúp việc giao hàng không bị trì trệ và tránh tình trạng giao nhầm địa chỉ.

gửi thuốc tây đi Canada giá rẻ
Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Canada

LHP Express – đơn vị giao nhận quốc tế uy tín 

Lựa chọn LHP Express để gửi hàng đi Canda là một lựa chọn giúp bạn rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, LHP Express còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực khác như:

 • Miễn phí đóng gói thuốc tây theo đúng tiêu chuẩn của mặt hàng gửi đi Canada. Quý khách có thể tự đóng gói tại nhà nhưng phải đạt tiêu chuẩn theo quy định. Nếu quý khách không tự tin, hãy liên hệ đến Long Hưng Phát Express, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí.
 • Giao nhận hàng hóa, thuốc tây tận nơi bằng dịch vụ door – to – door chất lượng. Dịch vụ này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa rút ngắn thời gian nhận hàng và tránh những thủ tục rườm rà.
 • Thủ tục thông quan đơn giản. Nhân viên của Long Hưng Phát sẽ tư vấn tất cả những thông tin liên quan đến giấy tờ, thủ tục thông quan . Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình làm thủ tục hải quan.
 • Chi phí phải chăng, ưu đãi: Gửi thuốc tây đi Canada qua Long Hưng Phát sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi.

Nhân viên của Long Hưng Phát luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình và giải đáp thắc mắc 24/7 qua Hotline 0932165839

 gửi thuốc tây đi Canada tiết kiệm
Zalo Long Hưng Phát

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc giá rẻ

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc bằng đường biển

Hiện tại, có rất nhiều phương thức vận chuyển những món đồ nội thất đi …

Cresta Social Messenger