Gửi hàng đi Úc tại Bình Dương nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm

Bình dương một trong những nơi mà Long hưng Phát chúng tôi mở rộng và phát triển, tại đây với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân, chúng tôi ưu đãi dịch vụ gửi hàng đi úc tại bình dương giá rẻ.

Dịch vụ này giúp quý khách hàng gửi hàng đi úc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhanh nhất, và vận chuyển cũng uy tín nhất. Dịch vụ này hội tụ những ưu điểm cũng như thành tựu qua trong ngành chuyển phát nhanh, bởi vì lẽ đó, dịch vụ này của chúng tôi sẽ đưa bạn đến sự vận chuyển tốt nhất, sự phục vụ thông minh – an toàn nhất.

gửi hàng đi úc tại bình dương
Vận chuyển hàng hóa đi Úc tại Bình Dương

Long Hưng Phát Express – Công ty gửi hàng đi Úc tại bình dương số 1

Công ty Long hưng Phát đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và làm việc trong ngành dịch vụ vận chuyển này, chúng tôi có khả năng đưa hàng hóa của bạn đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể gửi hàng đi úc tại bình dương, tại đồng nai, tại hồ chí minh hay bất cứ tỉnh thành nào, đều có sự phục vụ tốt nhất từ Long Hưng Phát express.

Điều trên đã không trở thành một câu nói khoác hay phóng đại lên nữa, bởi chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm phong phú, mà thì trường vận chuyển còn đa dạng và có mặt trên khắp đất nước việt nam, và hiện nay còn đang được mở rộng hơn thế nữa.

Dịch vụ gửi hàng đi úc tại bình dương là một trong những dịch vụ vận chuyển uy tín  – giá rẻ nhất, dịch vụ này sẽ cho bạn thấy được sự thành công của chúng tôi, cũng như là độ tin cậy cao nhất mà chúng tôi đưa đến cho bạn.

Gửi hàng đi Úc tại Bình Dương
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại LHP được nhiều khách hàng lựa chọn

Gửi hàng đi úc tại Bình Dương rẻ nhất

Giá cả từ trước đến nay luôn là một trong những lợi thế mà công ty chúng tôi có được. Đến với chúng tôi dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù bạn gửi loại hàng hóa gì (trừ các lại hàng hóa cấm, và hạn chế – hãy gọi cho chúng tôi để kham khảo chi tiết), đều được chúng tôi giảm giá đặc biệt, chỉ cần bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn vận chuyển về giá cả, đảm bảo rẻ hơn với các công ty khác 10%.

Gửi hàng đi Úc tại Bình Dương nhanh chóng
LHP hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín ở nước ngoài

Không những thế công ty chúng tôi vận chuyển gửi hàng đi úc tại bình dương với các công ty liên kết vận chuyển quốc tế uy tín, nếu bạn chọn các dịch vụ sau đây bạn sẽ được giảm giá từ 30% đến 40%.

– Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng DHL.
– Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng FeDHL.
– Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng TNT.
– Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng UPS.

Thủ tục vận chuyển dễ dàng – nhanh – thủ tục đơn giản

Thủ tục vận chuyển luôn là một trong những quy trình vận chuyển quan trọng và rắc rối nhất, vì tại giai đoạn này, bạn chỉ cần sai một chứ, hay một con số có thể hàng hóa của bạn sẽ bị giữ lại, không được gửi đi hay gửi đi không đến nới hay không đúng địa điểm nhận hàng hóa,…

Vì vậy để giảm bớt đi mọi nguy hại có thể xảy ra như trên, chúng tôi có nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ nhận hàng, chứng từ, khai báo hải quan, điện từ,… đều được chúng tôi hoàn thành xuất sắc và nhanh nhất.

HOTLINE: 0932165839

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
Trụ sở chính: 656/11A Cách Mạng Tháng 8 , Phường 11, Quận 3, HCM.
* CN Hà Nội: Ngõ 70 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.
* CN Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
* CN Đồng Nai: B1/007 Ấp Bắc Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

About congtyguihangdiuc1

Check Also

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc giá rẻ

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc bằng đường biển

Hiện tại, có rất nhiều phương thức vận chuyển những món đồ nội thất đi …

Cresta Social Messenger