Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng với chi phí tiết kiệm, giao hàng siêu tốc

Bạn đang ở Đà Nẵng – một thành phố xinh đẹp, bạn muốn gửi hàng đi úc tại đà nẵng, những không biết phải làm sao, không biết chọn công ty nào, không biết công ty đó có dịch vụ gửi hàng đi úc tốt không?

Không cần phải lo lắng nữa, vì giờ đây đã có dịch vụ gửi hàng đi úc tại đà nẵng của công ty Long Hưng Phát. Dịch vụ này sẽ giúp các bạn vận chuyển hàng hóa đi úc nhanh nhất, an toàn và tiện ích nhất.

Nhu cầu gửi hàng đi úc tại đà nẵng như thế nào?

Đà nẵng là một trong những danh lam thắng cảnh được du khách yêu thích và biết đến, vì vậy việc vận chuyển gửi hàng đi úc tại đà nẵng hay ngược lại luôn là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chiếm số lượng đông.

Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng

Không những vậy, đà nẵng còn là trung tâm kinh tế lớn ở việt nam, tại đây, sự phát triển về khoa học – kĩ thuật, về giao lưu thương mại, về văn hóa,… tất cả đều được phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi úc tại đà nẵng đã trở thành một trong những dịch vụ có được, cũng như tất yếu trong quá trình phát triển kinh tế tại thành phố xinh đẹp này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý trong quá trình lựa chọn hàng hóa gửi đi úc như là lựa chọn công ty vận chuyển uy tín đi nước ngoài. Vì điều này sẽ giúp đựa bạn rất nhiều trong việc gửi hàng đi úc, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, và cũng như bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi úc tại đà nẵng.

Long Hưng Phát dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất, sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn và tốt nhất, hãy xem dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng đi úc tại đà nẵng của công ty đại lý Long Hưng Phát.

Gửi hàng đi Úc giá rẻ-tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển, cũng như đồng thời tiết kiệm thêm thời gian vận chuyển của quý khách với phương tiện vận chuyển tiên tiên, hiện đại, phong phú, bạn có thể chọn cho mình bất kỳ một dịch vụ vận chuyển nào sau đây: gửi hàng đi úc bằng đường biển, gửi hàng đi úc bằng đường hàng không, gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ, gửi hàng đi úc bằng đường hàng không nhanh nhất, gửi hàng đi úc đường biển an toàn, gửi hàng đi úc đường hàng không uy tín nhất,…

Cùng với đó là mạng lưới dịch vụ vận chuyển chu đáo, hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín, tìm ra một con đường vận chuyển ngắn nhất, an toàn nhất, giá rẻ nhất.

Gửi hàng tại Đà Nẵng bằng đường hàng không và tàu biển

Giao hàng tận nơi, dịch vụ uy tín

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Úc

Long Hưng Phát cung cấp chăm sóc khách hàng tuyệt vời, giao hàng nhanh và  giá vận chuyển thấp. Chúng tôi tiết kiệm tiền cho các thành viên của chúng tôi bằng cách làm việc với các công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi (FedEx, DHL và UPS) để tìm ra mức giá chiết khấu nhất.

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn, đăng ký một thành viên Long Hưng Phát và nhận được thêm 20% mỗi lô hàng được làm bằng Long Hưng Phát. Và Long Hưng Phát sẽ gói bộ và đóng gói lại các gói hàng của bạn miễn phí để giảm chi phí vận chuyển nhiều hơn.

Gửi hàng đi úc tại đà nẵng là dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi úc nhanh nhất và an toàn nhất, với giá cả rẻ nhất. Hãy liện hệ với công ty Long Hưng Phát để biết thêm chi tiết nhất khi bạn cần gửi hàng đi nước ngoài.

Các mặt hàng có thể gửi đi úc tại Đà Nẵng

Chúng tôi nhận chuyển phát tất cả các mặt hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không và tàu biển.

Gửi quà tặng, thiệp chúc mừng, thư từ cho bạn bè và người thân

Gửi hồ sơ du học, bảng điểm, hồ sơ định cư

Gửi quần áo, vật dụng cá nhân, sách vở, card cá nhân

Gửi hàng thực phẩm

Gửi hàng kinh doanh số lượng lớn

Gửi tủ thờ, bàn ghế, giường, võng, nệm

Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng giá rẻ – an toàn – nhanh nhất, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển nhất.

HOTLINE: 0902 956 808

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Trụ sở chính: 656/11A Cách Mạng Tháng 8 , Phường 11, Quận 3, HCM.

* CN Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

* CN Hà Nội: Ngõ 70 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.

* CN Đồng Nai: B1/007 Ấp Bắc Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About congtyguihangdiuc1

Check Also

gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi úc nhanh chóng

Dịch vụ gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Úc giá rẻ, uy tín tại TP HCM

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ …

Cresta Social Messenger