Gửi đồ gỗ, máy móc, tượng đi Mỹ giá rẻ

Với sự phát triển của công nghệ cũng như giao thông vận tải trên thế giới này thì việc vận chuyển những món hàng lớn, cồng kềnh như máy móc, tủ, đồ gỗ, tượng đi nước ngoài đã không còn gì khó khăn. Tuy nhiên, thực tế vấn đề trọng lượng hay kích thước luôn là sự cản trở lớn nhất trong quá trình vận chuyển, bởi vậy đa số các nhà sản xuất đều tìm cách rã các thiết bị cấu thành máy móc ra sau đó mới lên kế hoạch đóng gói và vận chuyển. Nếu gửi máy móc đi Mỹ dạng này, thì có thể dễ dàng hơn nhiều trong công đoạn đóng gói, bốc vác, vận chuyển.

Nhưng thực tế không phải loại máy móc, tượng, đồ gỗ nào cũng có thể tháo lắp được, hơn nữa quá trình tháo lắp luôn đòi hỏi thợ thầy phải có tay nghề cao, am hiểu về cấu tạo nguyên lý của máy móc. Điều này có thể gây ra sự tốn kém không cần thiết trong vấn đề cần bổ sung nhân lực chuyên nghiệp. 

Với sự phát triển và hình thành hơn 14 năm, công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Long Hưng Phát đã ngày càng khẳng định độ uy tín, và tiến bước trở thành 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với giá rẻ và chất lượng cao. Đối với việc vận chuyển hàng cồng kềnh công ty luôn đảm bảo các bước từ nhận, kiểm tra, đóng gói hàng hóa cẩn thận để đưa sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất.

Thời gian vận chuyển

Thời gian nhận được hàng hóa ở Mỹ, Úc bằng phương thức là vận chuyển đường biển thường mất khoảng từ 30 đến 45 ngày (tùy bang, cảng đến hoặc tùy theo nước đến mà có thời gian khách nhau) kể từ ngày ký hợp đồng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để rút ngắn được thời gian nhận hàng nếu thấy cần thiết.

Tại sao nên chọn gửi máy móc, tượng, đồ gỗ đi Mỹ bằng đường biển?

Thứ nhất có thể nói việc gửi máy móc, các mặt hàng cồng kềnh khác như tủ, tượng, bàn ghế đi Mỹ được vận chuyển chủ yếu bằng đường biển, mặc dù cũng có khá nhiều hãng hàng không nhận vận chuyển máy móc bằng máy bay. Nhưng lý do lớn nhất mà đa số khách hàng, doanh nghiệp đều chọn phương thức gửi máy móc đi mỹ bằng đường biển chính bởi mức cước phí của chúng rẻ hơn khi vận tải hàng trọng lượng lớn.

Điều thứ hai, có lẽ là nhiều người chưa biết, chính là thuế nhập khẩu gửi đường biển thấp hơn so với đường hàng không.

Tuy vậy, do đặc thù hàng hóa gửi đường biển có trọng lượng, kích thước quá khổ, nên khó vận chuyển đến tận nhà người nhận. Vì vậy đa số khách hàng buộc phải nhận hàng trực tiếp tại bến cảng. Dù vậy, hình thức gửi máy móc đi mỹ đường biển thực sự phù hợp với ngân sách tiết kiệm của doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân.

Dài x Rộng  x Chiều cao (cm) / 5000 = số kg theo thể tích sẽ so sánh với kết quả ở trên cân thường và kết quả nào lớn hơn sẽ được áp dụng tính cước. Chú ý là centimet.

Chiều Dài của kiện hàng x Rộng x Cao (m)= Số mét khối (m3).

Địa điểm giao hàng ở trong vùng xa khu vực trung tâm thành phố của Mỹ, bạn phải đóng thêm một vài khoản phụ phí dịch vụ. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ chính xác nhất để xác định đó có phải là ở vùng xa hay không.

Thường thì máy có khối lượng lớn trên 200Kg hoặc cồng kềnh trên 1 CBM (Dài x Rộng x Cao=? m3) thì nên vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Còn lại nếu máy có trọng lượng 1-200Kg tốt nhất nên vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển nhanh hơn đường biển rất nhiều.

Quy trình gửi máy xay thịt, máy xay giò chả đi Mỹ, Canada tại Long Hưng Phát Express

Quy trình làm việc tại Long Hưng Phát cực kỳ nghiêm túc, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, thời gian vận chuyển chính xác. Để thuận tiện cho khách hàng, Helen Express cung cấp quy trình vận chuyển hàng đi Nước ngoài hoàn toàn đơn giản qua các bước sau:

BƯỚC 1: Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng. Khách hàng gọi đến Long Hưng Phát Express qua Hotline  0932.165.839  để yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.

BƯỚC 2: Kiểm tra điểm đến, loại hàng hóa, dịch vụ khách hàng cần sử dụng.

BƯỚC 3: Báo giá cho khách hàng.

BƯỚC 4: Nhận đơn hàng.

BƯỚC 5: Đội ngũ nhận hàng sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà của khách hàng.

BƯỚC 6: Kiểm tra lại hàng hóa trước khi đóng gói.  Tuỳ theo từng loại hàng mà sẽ có cách đóng hàng khác nhau để đảm bảo hàng hoá của Quý khách hàng được vận chuyển an toàn và hạn chế rủi ro.

BƯỚC 7: Đóng gói hàng hóa (hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….)

BƯỚC 8: Tiến hành gửi hàng.

BƯỚC 9: Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.

BƯỚC 10: Kết thúc nhiệm vụ khi hàng hóa đến được tay người nhận.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoai/ zalo:  0932.165.839

About Bùi Thị Kiều Mơ

Check Also

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc giá rẻ

Gửi bộ bàn ghế gỗ đi Úc bằng đường biển

Hiện tại, có rất nhiều phương thức vận chuyển những món đồ nội thất đi …

Cresta Social Messenger