Vận chuyển bàn ghế, đồ nội thất gia đình đi Úc

Hiện nay việc tân trang lại nhà cửa hay đơn giản là một món quà của người thân ở Việt Nam gửi đến những người con xa xứ như Gửi bộ bàn ghế đi Úc, Gửi bộ giường đi Mỹ hay Gửi tủ thờ đi Úc mang đậm phong cách Việt Nam đã không còn là điều khó khăn nữa.

Trên thị trường có rất nhiều công ty mở ra với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và tìm được một công ty như thế là vô cùng đơn giản trong thời đại công nghệ hiện nay. Thế nhưng tìm được một công ty Gửi bàn ghế đi Úc, Vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, Gửi giường gỗ đi Úc, Gửi quần áo bằng đường tàu biển đi Úc,…với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ và tư vấn miễn phí, giá cả tiết kiệm và thủ tục đơn giản là rất khó.

Khi đến Gửi bàn ghế đi Úc, Vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, Gửi giường gỗ đi Úc, Gửi quần áo bằng đường tàu biển đi Úc,…của Long Hưng Phát Express bạn sẽ nhận được những dịch vụ phù hợp với nhu cầu gửi hàng của quý khách, sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một đối tác trong việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Ý, Anh, New Zealand, Bỉ, Thụy Điển, Brazil, Singapore, Malaysia, Korea, …..hãy đến với Long Hưng Phát Express để trải nghiệp các dịch vụ vận chuyển bên công ty của chúng tôi.

HOTLINE: 0902 956 808

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Trụ sở chính: 656/11A Cách Mạng Tháng 8 , Phường 11, Quận 3, HCM.
* CN Hà Nội: 58 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
* CN Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

* CN Đồng Nai: B1/007 Ấp Bắc Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

 

 

 

 

 

 

 

About congtyguihangdiuc1

Check Also

Gửi bánh phồng sữa đi Úc có được không?

Ở Việt Nam có rất nhiều món ăn vặt nổi tiếng và ngon miệng. Do …

Cresta Social Messenger