Gửi giấy tờ định cư, giấy tờ du học, chứng từ đi Mỹ với giá siêu tiết kiệm.

Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát là một trong những công ty được đánh giá là đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín và hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ khâu đóng gói, khâu vận chuyển cho đến nhân viên phục vụ để dịch vụ của công ty luôn đảm bảo sự tin tưởng của quý khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty Long Hưng Phát.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Long Hưng Phát sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng, uy tín và an toàn hàng hóa.

Hiện nay lượng du học sinh, người định cư sang Mỹ ngày càng tăng cao thì việc tìm một công ty chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu từ các công ty đi Mỹ với dịch vụ an toàn, bảo mật và uy tín là việc cần thiết nhất hiện nay.

Chính vì vậy, việc gửi chứng từ đi Mỹ, hồ sơ định cư đi Mỹ, hàng mẫu đi Mỹ, hóa đơn đi Mỹ,…vừa yêu cầu tính đảm bảo cao và nhanh là yếu tố hàng đầu. Long Hưng Phát sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng cả về chất lượng lẫn giá cước. Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến các dịch vụ nhanh nhất và giá cước hấp dẫn nhất.

Hotline: 0902 956 808 (Ms. Vi)

Trụ sở chính: 656/11A Cách Mạng Tháng 8 , Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh.

* CN Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

* CN Hà Nội: Ngõ 70 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

Facebook: www.facebook.com/vanchuyenhangdinuocngoaitaicantho

About congtyguihangdiuc1

Check Also

gửi gia vị đi Mỹ đảm bảo

Gửi gia vị đi Mỹ đảm bảo tại Long Hưng Phát

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi gia vị đi Mỹ. Bạn đang tìm …

Cresta Social Messenger